Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Cô Giang Ly

Bộ môn:

Tiếng Anh

Kinh Nghiệm:

7 năm

Nơi Công Tác:

Trường PTLC Olympia

Facebook:

Email:

Đôi nét về Cô Giang Ly

Là một người yêu du lịch, đến những vùng đất mới, khám phá văn hóa, gặp những người bạn mới và quan trọng hơn hết là được bồi đắp về tâm hồn cũng như tích lũy vốn sống và hiểu biết. Những trải nghiêm ấy chính là những tư liệu quý giá để cô Giang có thể chia sẻ, truyền cảm hứng đến các em học sinh của mình ngay trong việc học Tiếng Anh.

Cô luôn cố gắng chắt chiu từng cơ hội, từng bài giảng để cùng đồng hành cùng với học sinh trên con đường chinh phục ngôn ngữ. Giảng dạy bằng niềm đam mê, sở thích, tình yêu dành cho học trò chính là đích đến của cô. Đối với cô Giang, sự thành công của học trò là niềm vui, niềm hạnh phúc trên con đường sự nghiệp giảng dạy của mình.

Hiện tại cô Giang đang công tác tại khoa Tiếng Anh của trường PTLC Olympia

Cô Giang cùng các em học sinh trường PTLC Olympia

Bảng vàng thành tích

* Cử nhân ĐH Ngoại Thương Hà Nội

* Cử nhân loại giỏi ĐH Sư phạm Hà Nội

* Đạt giải thưởng học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phổ

* Có nhiều học sinh đạt được những thành tích tốt & giải thưởng cao trong các kì thi Tiếng Anh

 

Thành Tích Học Sinh

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh ở nhiều lứa tuổi, đặc biệt là cho các em học sinh lớp 4, lớp 5, đến nay, trong số các em học sinh đã và đang theo học cô Giang, nhiều học trò của cô đã đạt được những thành tích tốt và giải thưởng cao trong các kì thi Tiếng Anh như: Cambridge, spelling bee hay TOEFL primary. Cô Giang nhận được nhiều yêu thương và trân trọng từ học trò của mình nhờ sự tận tình, chu đáo của mình trong giảng dạy. Sự tận tâm với nghề, với các em học sinh của mình là lí do khiến cho các em học sinh mỗi khi nhắc về cô đều dành cho cô sự yêu thương và biết ơn sâu sắc.

Vũ Mai Khôi

Cô Giang rất hiền, cô có giọng nói rất hay. Cô rất chăm chú về những công thức hay việc làm cho học sinh hiểu bài. Cô Giang rất giỏi, cô luôn nhắc nhở chúng em và hỏi xem chúng em đã hiểu bài chưa sau mỗi tiết học. Khi chúng em không nhớ, cô sẽ nhắc những từ khóa của để để chúng em nhớ lâu hơn.

Nguyễn Minh Ngọc

Cô Giang là một người rất tận tình và chu đáo. Mỗi khi gặp bài khó cô đều chỉ dạy và hướng dẫn em cách làm. Cô kiên trì dạy chúng em Tiếng Anh. Cô đã giúp em học Movers rất nhanh. Trong vòng 3 tháng em đã làm hết 4 quyển sách cô giao và cảm thấy Tiếng Anh dễ hơn nhiều.

 

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn