Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Cô Nguyễn Thùy Linh

Bộ môn:

Toán

Kinh Nghiệm:

5 năm

Nơi Công Tác:

Trường Tiều Học Quảng An Hà Nội

Facebook:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100002918011370&ref=br_rs

Email:

ntlinh.tayho@gmail.com

Đôi nét về Cô Nguyễn Thùy Linh

Là một người mẹ, cô Thùy Linh hiểu được để dạy dỗ một đứa trẻ cần một sự kiên trì để đồng hành và thấy hiểu các con. Chính vì vậy, cô luôn cố gắng thông qua các hoạt động trải nghiệm cùng học sinh để hiểu hơn về các con học sinh của mình, rút ngắn khoảng cách cô-trò, từ đó tìm ra những cách giảng dạy mới phù hợp để các con có thêm hứng thú học tập trên lớp.

Đối với cô, việc áp dụng những tiến bộ công nghệ vào giảng dạy là một việc vô cùng thiết thực, hợp xu thế và chạm đúng nhu cầu của các con học sinh hiện nay đó là kết hợp vừa chơi vừa học, giảm tải áp lực học hành do những bài giảng khô khan theo lối mòn trước kia.

 

Cô Thùy Linh nhận bằng khen trong lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bảng vàng thành tích

* Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

* Đạt giải 3 cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Thành phố

* Là giáo viên dạy giỏi cấp Quận và đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cấp Quận.

Thành Tích Học Sinh

Với quan điểm dạy học: người thầy giỏi sẽ dạy bằng trái tim chứ không phải chỉ dạy bằng sách vở, cô Thùy Linh luôn không ngừng nỗ lực mang lại những bài giảng chất lượng nhất đến với các em học sinh. Nhờ sự tận tình chỉ dạy của cô, có nhiều học sinh thi đỗ vào các lớp học, trường chuyên như trường Chu Văn An, Amsterdam.

Dương Đức Minh

Trong năm học vừa rồi, nhờ có cô, con thấy mình học giỏi và tiến bộ hơn rất nhiều. Con mong muốn cô sẽ tiếp tục dạy con ở lớp ba nhưng cô lại phải dạy các em lớp hai. Trước khi chia tay, con muốn nói với cô một điều: " Lên lớp ba, con sẽ cố gắng học giỏi để cô vui lòng"

Thu Trang

Con vô cùng cảm ơn cô Linh đã dìu dắt chúng con qua những năm học dưới mái trường Quảng An thân yêu. Nhờ có sự chỉ bảo, giảng dạy tận tâm của cô, con đã thi đỗ vào trường cấp 2 mà con mơ ước. Con mong cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt nhiều hơn nữa các em học sinh.

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn