Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Cô Nguyễn Tuyết Nhung

Bộ môn:

Tiếng Anh

Kinh Nghiệm:

6 năm

Nơi Công Tác:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI AN BÌNH

Facebook:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100015494044232

Email:

nhungnguyen9263@gmail.com

Đôi nét về Cô Nguyễn Tuyết Nhung

Tốt nghiệp cử nhân khoa Tiếng Anh của trường Đại học Thương Mại, Hà Nội, ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại Học, cô Tuyết Nhung đã được các em học sinh yêu mến, tin tưởng và nhờ giúp đỡ trong việc cải thiện môn Tiếng Anh và lấy lại tình yêu với môn học không mấy dễ dàng này. Cô Tuyết Nhung đã ừng là chuyên viên học liệu cho các công ty phát triển năng lực học tập cho các em học sinh đồng thời từng đảm nhận vai trò là giảng viên tại hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin T3H, cơ sở Hà Nội, trường ĐH khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh. Tính đến nay cô Nhung đã có 6 năm kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ học tập đồng thời trực tiếp giảng dạy cho các em. 

Với cô Nhung, dạy học không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là sự chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập, là con đường từ trái tim đến với trái tim một cách tận tình, tận tâm nhất. Bởi lẽ, đối với cô, các em chính là thế hệ tương lại của đất nước. Việc các em học tập tốt cũng chính là cô đã góp một phần sức nhỏ của mình giúp xây dựng quê hương đất nước ngày một tươi đẹp.

Cô Nhung trong buổi chào mừng tân sinh viên

Bảng vàng thành tích

* 12 năm học sinh giỏi toàn diện

* Đạt danh hiệu sinh viên giỏi và nhiều học bổng khuyến khích học tập.

* Sinh viên có nhiều hoạt động tích cực

* Giáo viên được yêu thích

Thành Tích Học Sinh

Vốn là dân học khối A, sau này vì niềm đam mê ngoại ngữ, cô Nhung đã không ngần ngại chuyển hướng vào chính thời điểm cận kề kì thi đại học nhất ở học kì 2 của lớp 12. Chính điều này là bước ngoặt, là sự thay đổi giúp cô từng bước đến gần với nghề giáo. Có thể đây chính là trở ngại nhưng cũng là thuận lợi bởi hơn ai hết cô hiểu rõ được sự khó khăn của các bạn khi học Tiếng Anh và biết được đâu là cách tốt nhất giúp các em lấy lại tình yêu với môn học ngoại ngữ này.

Chính vì sự thấu hiểu đấy, cô đã giúp vô số các em học sinh của mình tìm ra phương hướng học tập và tháo bỏ rào cản, định kiến dành cho môn Tiếng Anh.

Thùy Linh

Em rất ấn tượng với sự chân thành và tâm huyết trong giảng dạy của cô Nhung. Cô luôn cố gắng động viên và thúc đẩy tinh thần cho em khi em gặp những vướng mắc trong học tập và chán nản, bỏ bê việc học. Những lời khuyên của cô luôn đến rất kịp thời và rất nhanh giúp em quay trở lại đúng quỹ đạo.

Hà An

Đối với tụi em, cô Nhung không chỉ là người thầy dẫn dắt, truyền đạt thêm cho chúng em những kiến thức mới mà còn là người bạn đồng hành tin cậy. Em vô cùng cảm ơn những kiến thức tâm huyết mà cô đã trao tận tay đến tụi em. Nhờ cô, tình yêu của em dành cho môn Tiếng Anh ngày càng được củng cố. Tận đáy lòng, em cảm ơn cô rất nhiều.

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TOÀN CẦU
​​GLOBAL EDUCATION DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY - GLOBAL EDUCATION

Mã số thuế: 0108541702 - Cấp ngày: 10/12/2018 Do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.
Địa chỉ trụ sở giao dịch: Số 31, ngõ 397, đường Phạm Văn Đồng - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Tòa A5, An Bình City - 232 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

02422.699.888

info@global.edu.vn

www.global.edu.vn

www.congdong.edu.vn

www.kidschool.edu.vn

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn