Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Danh sách giáo viên tại Hocthukhoa.vn

Thầy cô như những người lái đò ngày đêm cần mẫn trên chuyến đò tri thức
Các thầy cô tại Hocthukhoa là những thầy cô nổi tiếng, yêu nghề và luôn dạy dỗ các em học sinh bằng tất cả nhiệt huyết

Hóa Học

Thầy Nguyễn Hoàng Việt

Toán

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Việt tốt nghiệp tại trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Hà Nội, hiện tại thầy là giáo viên dạy toán ở trường THPT Anh-xtanh. Thầy nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố với 10 năm kinh nghiệm dạy toán THCS và THPT, đặc biệt là ôn luyện thi vào lớp 11, lớp 12 và luyện đại học.
Quan điểm của thầy về học toán: "học tư duy không phải là học thuộc, quan trọng là học các phương pháp tư duy logic để có thể giải được nhiều dạng bài tập khác nhau".

Thầy Nguyễn Quang Hưng

Tiếng Anh

 Là thầy giáo trẻ, năng động, nhiệt tình, thầy tham gia nhiều khóa học trong nước và ngoài nước, trải nghiệm với nhiều vai trò khác nhau như: giáo viên, biên dịch viên,... 

Cách giảng dạy sôi nổi, sáng tạo, biến hóa đa dạng với nhiều phương pháp và hình thức khác nhau giúp các em học tiếng Anh tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng.

Cô Nguyễn Hồng Thắm

Vật Lí

Trong giảng dạy, cô luôn xóa bỏ khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, cô như một người bạn  học cùng và hỗ trợ giúp các em tự tìm tòi, khám phá tri thức. Vì vậy, mà học sinh sẽ không còn cảm giác sợ học môn Vật Lí

Cô Dương Thị Tình

Ngữ Văn

Tốt nghiệp loại giỏi khoa sư phạm Ngữ Văn, cô ghi dấu ấn với học sinh bằng lối giảng tỉ mỉ, dễ hiểu phù hợp với mọi đối tượng.

Cô Trần Hồng Phương

Vật Lí

Là cô giáo trẻ tốt nghiệp loại giỏi khoa Vật Lí trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, cô ghi dấu ấn với các thế hệ học sinh bằng lối giảng tỉ mỉ, dễ hiểu phù hợp với mọi đối tượng.

Trong quá trình giảng dạy cô luôn tìm tòi những kiến thức, phương pháp mới để vận dụng vào quá trình giảng dạy đem đến tiết học hiệu quả.

Cô Lục Thanh Loan

Tiếng Việt

Cô Lục Thanh Loan là giáo viên trẻ mang theo nhiều nhiệt huyết, là người thầy giỏi và tận tâm với nghề. Theo cô, trẻ nhỏ cần được dạy bằng trực quan, mỗi bài giảng giáo viên cần thiết kế sinh động với nhiều hoạt động trải nghiệm giúp các con tăng hứng thú với bài học.

Cô có rất nhiều phương pháp để tìm hiểu tâm tư, tình cảm, tâm lý học sinh. Vì thế cô cho rằng tình cảm, sự quan tâm của giáo viên, cùng không khí vui vẻ, sôi nổi… luôn là yếu tố đầu tiên giúp học sinh hào hứng với lớp học, đặc biệt ở lứa tuổi tiểu học. Từ đó, học sinh mới tiếp thu nội dung bài học dễ dàng và tốt hơn.

Thầy Vy Anh Vương

Vật Lí

Thầy giáo – Thạc sĩ Vy Anh Vương Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với tình yêu nghề, sự nhiệt huyết và chuyên môn giỏi, thầy giáo đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. 

Thầy ghi dấu ấn bởi phong thái trẻ trung, chất giọng ấm, đặc biệt là phương pháp dạy khoa học, locgic, trọng tâm, súc tích giúp học sinh vừa dễ nhớ vừa hiểu được bản chất.

Cô Nguyễn Thu Hà

Toán

Bên cạnh việc chau chuốt, đơn giản hóa các kiến thức Toán học phức tạp để các em dễ dàng hình dung, cô Thu Hà còn tập trung tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi em học sinh để có được phương pháp bồi dưỡng hiệu quả nhất. Cô luôn cố gắng giúp các em học sinh của mình hệ thống hóa kiến thức một cách logic để các em chủ động tư duy trong việc nhận dạng các dạng Toán.

Hiện tại cô Thu Hà đang tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ Toán học của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Cô Giang Ly

Tiếng Anh

Hiện đang công tác giảng dạy tại trường PTLC Olympia, đến nay, cô Giang đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh ở nhiều lứa tuổi, đặc biệt là cho các em học sinh lớp 4, lớp 5.

Đối với cô Giang, mỗi ngày được chỉ bảo và truyền đạt kiến thức ngôn ngữ đến các em học sinh là mỗi ngày vui.  Sự thành công của học trò là niềm vui, niềm hạnh phúc trên con đường sự nghiệp của cô.

Cô Nguyễn Phương Liên

Tiếng Anh

Kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi từ căn bản đến nâng cao cho nhiều trình độ khác nhau, đặc biệt là phong cách giảng dạy vui nhộn, trẻ trung tạo cảm hứng cho các em học sinh. Cô là giáo viên cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Với phương châm "học đi đôi với hành" cô đã giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng của bộ môn và vận dụng làm bài thi một cách dễ dàng.

Cô Nguyễn Hoài Thu

Tiếng Anh

12 năm liền đạt học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh; Tốt nghiệp loại xuất sắc trường Đại học Ngoại Thương và đạt Học bổng 50% Thạc sỹ Giảng dạy tiếng Anh tại Anh Quốc, đến nay cô Hoài Thu đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trung tâm và trường anh ngữ khác nhau.
 
Cô Hoài Thu cho rằng: đối với ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, việc học tập và ứng dụng trong cuộc sống cần đi liền với nhau, bổ sung cho nhau, và đây sẽ là một hành trình kéo dài cả đời của các bạn.

Cô Nguyễn Tuyết Nhung

Tiếng Anh

Xuất phát điểm là dân học khối A, sau này vì niềm đam mê ngoại ngữ, cô Nhung đã không ngần ngại chuyển hướng. Vì vậy, hơn ai hết, cô hiểu rõ được sự khó khăn của các bạn khi học Tiếng Anh.

Với cô Nhung, dạy học không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là sự chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập, là con đường từ trái tim đến với trái tim một cách tận tình, tận tâm nhất.

Thầy Quách Duy Trường

Vật lý

Là một người có niềm yêu thích và tình yêu đặc biệt dành cho môn Lý, thầy Quách Duy Trường đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên cả nước trong nhiều năm qua.

Trong giảng dạy, thầy luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp giảng dạy mới kết hợp ứng dụng thực tiễn để mang đến một cái nhìn trực quan cho học sinh.

Cô Nguyễn Hồng Nhung

Toán

Là một người dành tất cả tâm huyết cho sự nghiệp giảng dạy và truyền bá kiến thức đến các em học sinh, cô Hồng Nhung luôn cố gắng mang đến những tiết học, những bài giảng chất lượng bằng tất cả yêu thương và cái tâm với nghề. 

Đến với các khóa học Toán của cô Hồng Nhung, các em sẽ được tổng hợp và đào sâu kiến thức cũng như được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết các phương pháp và kĩ năng giải toán hiệu quả.

Thầy Nguyễn Thanh Bình

Ngữ Văn

Phương châm giảng dạy của thầy là: tùy thuộc vào từng đối tượng học sinh, dạy những gì học sinh cần và hiểu bản chất của vấn đề qua đó bồi dưỡng thêm năng lực Ngữ văn.

Trong quá trình giảng dạy, thầy luôn nhắc nhở học sinh của mình rèn luyện thói quen đọc sách, quan sát và cảm nhận cuộc sống để trau dồi nguồn tư liệu phong phú cho các bài học trên lớp.

Cô Kiều Thu Linh

Toán

Cô Kiều Linh luôn tâm niệm, trong giáo dục, các con học sinh luôn là nhân tố hướng đến quan trọng nhất vì vậy cần dạy và truyền đạt theo cách các con mong muốn, giúp các con thúc đẩy tư duy và đưa ra ý kiến của bản thân chứ không nên dạy theo cách mà mình muốn, áp đặt thụ động và gò ép các con.

Chính vì vậy hầu hết các em học sinh theo học cô Kiều Linh đều cảm thấy thoải mái dù cho là môn Toán khô khan.

Cô Nguyễn Thùy Linh

Toán

Là giáo viên dạy giỏi và đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cấp Quận, cô Thùy Linh đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường Tiểu học Quảng An cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 5.

Quan điểm dạy học của cô là người thầy giỏi sẽ dạy bằng trái tim chứ không phải chỉ dạy bằng sách vở

 

Cô Trịnh Mỹ Hạnh

Hóa Học

Với mục tiêu truyền cảm hứng, đam mê học tập tới tất cả học sinh và mong muốn các em luôn phát huy tích cực, chủ động, sáng tạo và tự phát huy giá trị của bản thân, đến nay cô Mỹ Hạnh đã có 16 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Hóa Học, Sinh học THCS dưới vai trò giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học lớp 8, lớp 9.

Cô Mỹ Hạnh từng là giáo viên giảng dạy trực tiếp tại trường THCS Xuân Quan.

Cô Phạm Huệ

Hóa Học

Với phương châm: " Điều tôi nghe tôi quên. Điều tôi nhìn tôi nhớ. Điều tôi làm tôi hiểu", cô Phạm Huệ luôn cố gắng đưa ra những bài giảng rút gọn dưới dạng trọng tâm, truyền tải súc tích dưới dạng trực quan, dễ hiểu dễ quan sát và cung cấp những bài tập để giúp các em học sinh củng cố mở rộng, đào sâu kiến thức, rèn luyện cho các em kỹ năng vận dụng kiến thức vào từng trường hợp cụ thể.

Cô Lê Thị Hằng

Hóa Học

Hiện đang công tác tại THPT Việt Hoàng, cô Hằng cho rằng hóa học là một môn học có giá trị thực tiễn cao nhất và hiện diện ở mọi ngóc ngách trong cuộc sống.

Vì vậy, theo cô để học tốt môn Hóa, các em học sinh cần chủ động quan sát thêm các thí nghiệm, các hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống, đem những kết luận, bài học để vận dụng lý giải thực tiễn, hiểu sâu bài học và điều quan trọng nhất là đừng quên mạnh dạn hỏi những điều còn chưa hiểu.

Thầy Kim Nhật Trung

Vật Lí

Trong giảng dạy, thầy Nhật Trung luôn nhấn mạnh với các em học sinh của mình: "Vật lí là môn học có tính tương tác và ứng dụng rất cao trong đời sống xã hội. Khi học đến một vấn đề nào đó các bạn hãy cố gắng liên hệ những điều tương tự, các sản phẩm tương quan trong cuộc sống và móc nối các hiện tượng lại với nhau. Điều đó sẽ giúp bạn học giỏi môn Vật lý một cách hiệu quả hơn."

Cô Hoàng Tố Nga

Ngữ Văn

Theo cô Nga, việc học Văn không những giúp các em học sinh hình thành và phát triển những phẩm chất cao đẹp, yêu quê hương đất nước, con người, sống trung thực có trách nhiệm mà còn giúp các em có cơ hội khám phá bản thân và thế giới màu sắc xung quanh, có cá tính và có đời sống tâm hồn phong phú.

Cô Tố Nga đã vinh dự nhận được bằng khen của Bộ GD& ĐT cho công tác ra đề thi cấp quốc gia

Cô Nguyễn Phan Mỹ Linh

Ngữ Văn

Cô Phan Mỹ Linh được các em học sinh biết đến và yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và đằm thắm của mình. Theo cô, việc học văn dễ hay khó là còn tùy thuộc vào cảm xúc của mỗi cá nhân.

Vì vậy, trong quá trình dạy cô luôn luôn cố gắng khơi gợi và hướng các em đặt cảm xúc vào trong từng tác phẩm. Bởi khi có cảm xúc, các em sẽ dễ dàng hòa mình vào tác phẩm, vào nhân vật để cảm nhận và triển khai các ý mà các em nắm được.

Cô Phạm Lan Anh

Ngữ Văn

"Để học sinh hiểu và yêu môn Văn chưa đủ, đó còn phải hiểu đúng và đồng cảm hơn với cuộc đời", cô Lan Anh cho rằng vai trò của người thầy là không chỉ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản trên lớp mà còn phải giúp các em định hướng, liên hệ với cuộc sống, biết đồng cảm, chia sẻ, hướng tới giá trị chân, thiện, mỹ.

Bằng lối tư duy linh hoạt cùng khả năng sử dụng ngôn ngữ lưu loát, tự nhiên, các bài giảng của cô Lan Anh sẽ giúp các em học sinh định hình được những giá trị cốt lõi của môn Ngữ Văn.

Cô Nguyễn Hương Giang

Hóa học

Bằng lối truyền đạt nhẹ nhàng, cô Hương Giang- một giáo viên trẻ đầy tài năng của Hệ thống Hocthukhoa.vn sẽ đem đến cho các em những kiến thức bổ ích về bộ môn Hóa học còn khá mới mẻ trong chương trình học cấp 2.

Ngoài cung cấp những kiến thức lý thuyết cơ bản và hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả trong môn Hóa, cô Giang còn linh hoạt đưa ra những ví dụ thực tế lý thú giúp các em có thể dễ dàng tiếp cận với môn Hóa hơn.

Thầy Trần Nhật Đông

Hóa Học

Với lối tư duy trẻ trung, gần gũi và khả năng nắm bắt học sinh tốt, thầy Nhật Đông cho rằng: "Để học sinh chăm học, có tiến bộ thì việc đầu tiên cần làm là gây hứng thú cho học sinh".

Trong việc dạy, thầy luôn cố gắng hình thành cho học sinh tư duy giải quyết bài tập, vấn đề một cách khoa học, linh hoạt.

Thầy Phạm Tuấn Anh

Vật lý

Với mục đích giảng dạy, mỗi học sinh đến với thầy sẽ được nhận một nền tảng kiến thức Vật Lý vững chắc nhất. Vì vây, trong mỗi bài học, thầy Tuấn Anh luôn tập trung giảng giải một cách cụ thể tỉ mỉ, giúp các em nắm chắc kiến thức và kỹ năng vận dụng đồng thời đề cao tính độc lập, sáng tạo của học sinh trong học bài và làm bài.

 

Thầy Lê Tuấn Anh

Toán

Thầy Tuấn Anh là 1 thầy giáo trẻ nhiệt huyết yêu nghề với phong cách giảng dạy "Đi tới đâu, Chắc Tới đó", các em học sinh đã theo học thầy luôn tránh được các dạng bài tập bẫy trong các kì thi khó.

Thầy cho rằng người thầy giỏi là người luôn trau dồi và sáng tạo những phương thức giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách nhanh và dễ hiểu nhất. Đường nào cũng dẫn đến La Mã, nhưng người dẫn đường sẽ dẫn bạn đi con đường ngắn hơn.

Thầy Vũ Việt Tiến

Tiếng Anh

Từng là cựu học sinh Trường chuyên Tổng hợp (Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội), sau đó thầy Vũ Tiến sang Australia du học tại University of South Australia và làm trong ngành tài chính 6 năm.

Sau khi trở về Việt Nam, vì mối lương duyên với nghề , thầy lựa chọn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực biên/phiên dịch và giảng dạy tiếng Anh (chủ yếu là luyện thi tốt nghiệp THPT, thi TOEIC và thi IELTS). Hầu hết các học viên theo học thầy đều đạt được điểm thi mong muốn trong môn tiếng Anh và cải thiện khả năng phát âm một cách đáng kể.

Cô Nguyễn Hương Xuân

Văn

Cô Hương Xuân là giáo viên dạy giỏi môn Ngữ Văn lớp 11 trong 4 năm liên tiếp từ 2014 tới 2018.

Cô là 1 giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, luôn tìm các phương pháp sư phạm để truyền đạt bài giảng dễ hiểu và cuốn hút nhất tới các em học sinh.

Cô Lê Thúy Hằng

Hóa học

Cô Thúy Hằng là giáo viên dạy giỏi tỉnh Hưng yên trong thời gian dạy từ 1999-2009.

Cô trực tiếp tham gia bồi dưỡng HSG thi HSG cụm Từ Liêm - Thanh Xuân cho THPT Lomonoxop Hà Nội 2009-2012.

Hiện tại đang tham gia giảng dạy tại ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội và giảng dạy thỉnh giảng cho trường THPT Lomonoxop và PT Quốc Tế Việt Nam

Cô Trần Thanh Thủy

Hóa học

Với một bề dày kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh khối 10, 11, 12 tại các trường THPT tại Hà Nội, cô Trần Thanh Thủy đã tạo được một ấn tượng đặc biệt cho các thế hệ học sinh.

Bằng sự nhẹ nhàng và tinh tế của mình, các em học sinh đã không còn nỗi lo sợ đối với môn Hóa mỗi khi đến với lớp học của cô.

Cô Nguyễn Thị Ngọc

Toán

Là giáo viên dạy giỏi nhiều năm, cô Ngọc B đã giúp hàng nghìn em học sinh trên khắp cả nước củng cố kiến thức toán cấp tiểu học, tạo nền tảng vững chắc cho các em bước vào các kì thi chuyển cấp khó khăn.

Cô Ngọc hiện tại đang công tác tại trường Tiểu Học Quảng An Hà Nội, 1 mái trường dày thành tích với vô số giải thưởng trong các kì thi học sinh giỏi Toán tại Hà Nội

Thầy Phạm Như Toàn

Toán

Thầy Phạm Như Toàn là một giáo viên trẻ được biết đến với phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện dễ dàng chiếm được cảm mến của học sinh, từ đó khơi dậy niềm đam mê Toán học cho các em.

Với cách trình bày khoa học, mạch lạc và dễ hiểu, các bài giảng của thầy giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận với hệ thống kiến thức Toán học.

Thầy Phan Toàn

Toán

Là 1 người con của mảnh đất Hà Tĩnh với truyền thống chăm chỉ, hiếu học, thầy Toàn là 1 giáo viên nhiệt huyết và yêu nghề, luôn muốn đưa những kiến thức và phương pháp giảng dạy mới áp dụng vào bài học cho các em học sinh.

Hiện tại thầy đang công tác tại Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Khoa Toán, trực tiếp đào tạo ra nhiều cử nhân toán học tài năng cho đất nước.

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn