Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 10 > Hóa Học

Hóa Học

Môn Hóa học là môn học tương đối khó khăn, đặc biệt là kiến thức lớp 10 vì khối lượng kiến thức lớn với các khái niệm trừu tượng, khó hình dung, đòi hỏi học sinh có khả năng tư duy tốt với nền kiến thức cơ bản chuẩn mực. Để có thể học tốt bộ môn Hóa học lớp 10, học sinh cần nắm vững Cấu tạo nguyên tử, Bảng tuần hoàn hóa học, liên kết hóa học, phản ứng hóa học và thực hiện các cân bằng hóa học nhanh, chuẩn xác. 

Hóa Học lớp 10
Trần Thanh Thủy
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Hóa học lớp 10
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Ôn luyện Hóa học lớp 10
Lê Thúy Hằng
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Hóa học 10
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Khoa học kỹ thuật phát triển cao như hiện nay đòi hỏi kiến thức và kỹ năng thực nghiệm chuẩn xác ở tất cả các bộ môn khoa học nói chung và Hóa học nói riêng. Vì vậy, câu hỏi lớn đtặ ra là làm thế nào có thể học tốt được bộ môn hóa học?

Bước đầu tiên, học sinh cần có được đầy đủ và năm vững sách giáo khoa, sách bài tập, đọc thêm các tài liệu tham khảo và thực hành đọc, khảo sát trên các phương tiện online để đảm bảo kiến thức được cập nhật nhất có thể.

Tiếp theo, học sinh cần lắng nghe sự giảng giải của giáo viên và đặt câu hỏi khi có điều chưa rõ ràng. Sự hướng dẫn của giáo viên là vô cùng quan trọng ở những bước đầu tiên do bộ môn hóa học khá khó khăn. Nếu có được sự hướng dẫn chuẩn xác của giáo viên, các bạn học sinh hoàn toàn có thể bắt đầu tiếp cận bộ môn này dễ dàng hơn. Nếu ở trên lớp các bạn học sinh chưa thực sự nắm vững kiến thức được học thì việc ôn tập lại hoặc thậm chí học lại toàn bộ là hoàn toàn có thể với sự hỗ trợ của các thầy cô giáo trên hệ thống Hocthukhoa.vn.

Trong quá trình học tập của mình, các bạn học sinh cần đặt ra các câu hỏi để đi tìm đáp án, nhằm hệ thống hóa kiến thức của mình. Các bạn có thể tự hỏi: Đó là cái gì? Nó như thế nào? Tại sao lại làm thế? Từ đó, người học tích cực và chủ động tham gia vào bài học. Các bạn học sinh cũng có thể bàn luận trên hệ thông Hocthukhoa.vn, đtặ câu hỏi dưới dạng comment, đóng góp ý kiến xây dựng bài để môn học sinh động và dễ ghi nhớ hơn.

Việc tự học là nhân tố quan trọng nhất nếu các bạn học sinh thực sự muốn học thật tốt môn Hóa học. Trong một tuần, các bạn chỉ có từ hai đến ba tiết Hóa học ở trên lớp. Điều này gây khó khăn cho nhiều bạn học sinh trong quá trình tiếp nhận kiến thức, ghi nhớ và vận dụng các nội dung đã học. Các bạn cần phải biết vừa học vừa tự rút ra vấn đề, tự tóm tắt các phần quan trọng nhất cần nắm vững. Tuy nhiên, phần công việc này các bạn có thể để hệ thống Hocthukhoa.vn hỗ trợ các bạn. Các thầy cô sẽ giúp các bạn biến kiến thức trong sách vở thành kiến thức của mình và vận dụng thành thạo để giải các bài tập từ dễ tới khó.

 

 

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn