Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 10 > Ngữ Văn

Ngữ Văn

Bộ môn Ngữ văn là niềm đam mê của nhiều bạn học sinh nhưng cũng lại là sự sợ hãi và ngại ngần của một bộ phận các bạn khác. Các bạn học sinh thường ngại và bỏ bê môn học này vì nghĩ bản thân không đủ khả năng và không đủ hứng thú vưới văn học. Những suy nghĩ này sẽ cản trở bạn tiến bộ. Khác với các môn học tự nhiên khi mất gốc rất khó và mất nhiều thời giand dể bổ sung lại kiến thức, bộ môn Ngữ Văn chỉ đòi hỏi sự kiên trì và cần mẫn. Khóa học lớp 10 môn Ngữ văn sẽ giúp tất cả các bạn học inh lớp 10 giải quyết được nỗi lo lắng về bộ môn này.

Ngữ Văn lớp 10
Thầy Nguyễn Thanh Bình
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Ngữ Văn lớp 10
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Bước vào bộ môn Ngữ văn lớp 10 cùng hệ thống hocthukhoa.vn, các bạn học sinh sẽ được gieo trông trong tâm hồn, trí tuệ lòng ham muốn học hỏi, niềm tin vào việc cải thiện bộ môn này.

Khi học Ngữ văn cùng các thầy cô Hocthukhoa.vn, các bạn học sinh không chỉ được tóm tắt lại toàn bộ kiến thức cũng như mở rộng thêm, các bạn còn được luyện tập đọc nhiều, tập trung trong một khoảng thời gian tối ưu, từ đó rút ra ý chính để làm tư liệu học tập. Bạn sẽ thêm hiểu từ ngữ tiếng Việt và rèn luyện khả năng sáng tạo, tư duy sâu sắc khi tiếp cận một văn bản văn học cũng như một chủ đề nghị luận. Khi bạn tập trung tối đa và chủ đề hay tác phẩm, cùng với khung hướng dẫn chi tiết của các thầy cô, các bạn có thể ghi nhớ một cách vô cùng chính xác mà không phải học thuộc lòng, giữ ý văn luôn trôi chảy, có hệ thống trong đầu và từ đó có thể làm bài bất cứ lúc nào.

Cùng với sự hướng dẫn chi tiết của các thầy cô, các bạn có thể hiểu tác phẩm một cách chi tiết nhất và soạn bài tập mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào của sách tham khảo. Dần dần, các bạn sẽ tự xây dựng phương pháp dựng ý, tạo câu hoàn toàn độc lập và không bị phụ thuộc vào sách tham khaort mỗi khi hết ý. Bạn cũng dần có khả năng viết văn theo suy nghĩ, cảm nhận của riêng mình rồi sau đó có thể tham khảo thêm các tài liệu của hệ thống Hocthukhoa.vn để triển khai các ý đó. 

Sơ đồ tư duy cũng được các thầy cô của hệ thống Hocthukhoa.vn sử dụng. Sơ đồ này cho phép các bạn học sinh lập dàn ý một cách khoa học nhất. Các bạn không còn sợ những bài giảng quá nhiều ý khiến bạn lan man, khó học nữa. ý chính có thể được trình bày ở giữa cùng các nhánh ý nhỏ tòa ra. Văn học tuy là bộ môn thiên về cảm xúc nhưng bài viết của bạn lại được đòi hỏi có tính logic cao, lập luận vô cùng chặt chẽ.

Sau cùng, các bạn học sinh cần rèn luyện thói quen tự kiểm tra, đánh giá tiến trình học tập của bản thân mình dựa trên các bài tập tự luyện kèm cùng mỗi bài giảng của các thầy cô giáo để được cá thầy cô của hệ thống Hocthukhoa.vn giúp đỡ các bạn, chấm điểm tự luận và sửa lại lỗi cho các bạn sau khi làm bài tập. Điều này sẽ giúp các bạn khắc phục được các nhược điểm của bản thân khi làm bài, tự rút kinh nghiệm và theo dõi tiến trình học tập của chính mình.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn