Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 10 > Tiếng Anh

Tiếng Anh

Khóa học Tiếng Anh lớp 10 của hệ thống Hocthukhoa.vn giúp các bạn học sinh giải quyết mọi khó khăn trong việc học tiếng Anh, có được định hướng, phương pháp học tập đúng đắn.

Tiếng Anh lớp 10
Thầy Nguyễn Quang Hưng
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Tiếng Anh lớp 10
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Bộ môn Tiếng Anh không phải là một bộ môn dễ dàng với nhiều bạn học sinh. Học tiếng ANh là một quá trình lâu dài đòi hỏi người học pahir thật sự quyết tâm và kiên nhẫn mới đạt được kết quả cao nhất. Khi học các khóa học online trên hệ thống Hcothukhoa.vn, các bạn học sinh có thể xây dựng cho mình một thời gian biểu hợp lý để học tiếng Anh và nâng cao kiến thức. Duy trì được thói quen xem và nghe bài giảng mỗi ngày giúp các em học sinh hiểu bài sâu hơn, và cũng cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thông thường, các bài kiểm tra, đánh giá năng lực của bộ môn Tiếng Anh thường tập trung chú trọng bào phần Ngữ pháp. CHính vì vậy, các bạn học sinh cần nắm vững và rõ cấu trức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, liên quan tới các thời thì, cấu trúc trực tiếp- gián tiếp, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, để có thể đạt được điểm số cao nhất trong bài thi. 

Nếu cảm thấy việc học quá nhàm chán và dễ nản chí, các bạn học sinh có thể trao đổi trực tiếp với thầy cô giáo và với nhau thông qua phần comment đưuọc đặt ngay dưới mỗi bài giảng. Cùng nhau chia sẻ kiến thức và thảo luận sẽ giúp các bạn học sinh nâng cao được kỹ năng một cách nhanh chóng. 

Việc luyện đề thường xuyên với các bài tập tự luyện được tinh lọc đi kèm cùng các bài giảng giúp các bạn học sinh định hướng được xem mình đang còn hổng ở đâu, sau đó cùng với các thầy cô giáo của hệ thống Hocthukhoa.vn lên kế hoạch ôn luyện kỹ càng hơn. Khi ôn luyện cùng các thầy cô, các bạn học sinh sẽ được truyền cảm hứng để không còn ngại ngần khi nghe nói tiếng Anh nữa. Thầy cô sẽ tìm ra điểm hay sai của các bạn để từ đó hỗ trợ các bạn thực hành môn tiếng Anh tốt hơn.

Không một ai có thể giỏi và thành thạo tiếng Anh chỉ trong một, hai giwof học, vì vậy, quá trình học tập đòi hỏi sự rèn luyện kiên trì và lộ trình tự học sát sao. Học cùng hệ thống Hocthukhoa.vn, các bạn học sinh được mở ra cơ hội tự mình sắp xếp lịch trình hợp lý, từ đó tự mình nghiêm túc bổi bổ, để có thể tự tin tuyệt đối ở bộ môn tiếng Anh này.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn