Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 10 > Toán

Toán

Khóa học Toán lớp 10 trên hệ thống Hocthukhoa.vn giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức Toán lớp 10 và vận dụng kiến thức một cách nhuần nhuyễn vào các bài tập nâng cao hơn.

Toán lớp 10
Thầy Phạm Như Toàn
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Toán lớp 10
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Cũng giống như các môn học khác, việc học toán lớp 10 đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực của các bạn học sinh. Các bạn cần có niềm say mê để có thể học tốt môn Toán lớp 10. Không có cảm giác thích thú nào hơn cảm giác chiến thắng khi tìm ra lời giải đáp cho một bài toán khó. Không có cảm giác say mê nào hơn cảm giác thách thức trước những dnagj toán mới. Các bạn học sinh sẽ được nuôi dưỡng sự say mê với các con số, các công thức Toán học cùng chương trình học toán lớp 10 trên hệ thống Hocthukhoa.vn, từ đó vượt qua mọi rào cản, khó khăn để học thật giỏi môn Toán.

Môn Toán về bản chất là một chuỗi dây xích của kiến thức mà các bạn học sinh cần nắm thật vững. Toán học lớp 10 gồm hai phần lớn: Đại số giải tích và Hình học. Trong Đại số giải tích, các bạn học sinh cần nắm vững bất đẳng thức, phương trình, bất phương trình, lượng giác... Những chủ đề này đòi hỏi các bạn học sinh học kỹ lý thuyết, vận dụng linh hoạt các định nghĩa, định lý, tính chất để có thể giải thật tốt những yêu cầu mà bài Toán đề ra. Những bài tập tự luyện, những bài giảng lý thuyết chi tiết của các thầy cô Hocthukhoa.vn sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình chinh phục Đại số này. Khi các bạn học thật nhiều và giải thật nhiều bài tập, kỹ năng giải toán và tư duy sáng tạo của các bạn sẽ được mài giũa sắc bén. Trong phần Hình học, các bạn học sinh sẽ cảm thấy hấp dẫn bới tư duy trừu tượng và khả năng tưởng tượng nhạy bén của học sinh. 

Môn toán lớp 10 đòi hỏi các bạn học sinh luyện tập chăm chỉ. Đây là việc rất quan trọng trong quá trình học tập vì nó giúp các bạn vận dụng được kiến thức, rèn luyện được tư duy Toán học và mãi giũa kỹ năng làm bài. Những bài tập tự luyện dưới mỗi bài giảng đã được các thầy cô biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết. Trong quá trình làm bài, có bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc khó khăn, các bạn học sinh hoàn toàn có thể hỏi đáp trực tiếp với các thầy cô để tìm ra câu trả lời tốt nhất.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn