Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 10 > Vật Lí

Vật Lí

Khóa học Vật lý lớp 10 tại Hocthukhoa.vn đưa ra phương pháp khoa học để hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình làm chủ bộ môn Vật lý, giúp nâng cao kết quả học tập.

Vật Lí lớp 10
Thầy Quách Duy Trường
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Vật Lí lớp 10
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Ôn luyện Vật Lí lớp 10
Thầy Quách Duy Trường
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Vật Lí 10
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Môn Vật lý là một môn khoa học nghiên cứu những sự vật, sự việc và các hiện tượng xảy ra hàng ngày do vậy, bộ môn này có tính ứng dụng rất cao. KHi học tập môn Vật lý, các bạn học sinh được đòi hỏi phải có một thái độ học tập vô cùng nghiêm túc, với tu duy sáng tạo và định hướng giải quyết vấn đề phù hợp. Lượng kiến thức lớn từ năm học lớp 10 cũng là một trong những thách thức với các bạn học sinh học tập môn Vật lý. 

Khóa học Vật lý lớp 10 trên hệ thống Hocthukhoa.vn được thiết kế để nâng cao sự yêu thích môn học Vật lý của các bạn học sinh. Chỉ khi các bạn thực sự yêu thích môn Vật lý, các bạn mới có hứng thú với môn học. Các bạn có thể tự tạo sự yêu thích môn Vật lý bằng cách tập luyện với các bài giảng mỗi ngày. 

Khi học tập tại hệ thống Hocthukhoa.vn, các bạn học sinh rèn luyện được sự tập trung tối đa so vưới khi đắm mình trong các lớp học thêm đông đúc. Sự tập trung trong mọi hoạt động cần được rèn uyện thành thói quen. Đây là một thói quen có lợi cho các bạn học sinh bởi khi tập trung, các kiến thức mà các bạn học sẽ không còn mông lung nữa. Các bạn sẽ thực sự vững chắc với nền tảng Vật lý lớp 10 của mình. Chỗ nào bản thân không hiểu, các bạn học sinh có thể nhìn nhận rõ ràng để hỏi đáp ngay với thầy cô.

Chương trình học tập bộ môn Vật lý lớp 10 tại hệ thống Hocthukhoa.vn có liên hệ rất cao với thực tế. Khi các bạn học sinh có thể đặt nhiều câu hỏi "vì sao?" trước mỗi hiện tượng và đi tìm câu giải đáp cho chính mình, cảm hứng của môn Vật lý sẽ được dần dần xây dựng trong các bạn. Những bài học cũ cũng được các thầy cô rà soát lại cẩn thận bsong song với nhấn mạnh các kiến thức cần ghi nhớ trong bài mới. 

Vật lý lớp 10 nghiên cứu rất nhiều định luật như định luật Newton, định luật vạn vật hấp dẫn, định luật bảo toàn khối lượng... tạo nên cơ sở, tiền đề, nền tảng lý thuyết cho những năm học tiếp theo. Bởi vậy, các bạn học sinh cần nắm thật chắc kiến thức  về lý thuyết, định nghĩa, định lý... mới không bị mất gốc và biết tự mình phân dạng các bài tập để tìm ra phương pháp chuẩn mực nhất cho chính mình.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn