Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 11 > Ngữ Văn

Ngữ Văn

Khóa học online Ngữ Văn lớp 11 bao gồm các bài giảng, tài liệu và các đề thi văn của lớp 11. Khóa học giúp xây dựng kiến thức vững chắc môn Ngữ văn lớp 11

Ngữ Văn lớp 11
Nguyễn Hương Xuân
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Ngữ văn lớp 11
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Ngữ văn 11 là môn học quan trọng được đánh điểm hệ số cao xuyên suốt quá trình học. Để học tốt ngữ văn 11, các em học sinh phải có vốn kiến thức sâu về tác giả tác phẩm đồng thời nắm được các phương pháp làm tập làm văn hiệu quả.

Để làm tốt việc này, các em cần thường xuyên trau dồi kiến thức văn học thông qua việc đọc các tác phẩm văn học, học thuộc lòng các thông tin về tác giả tác phẩm, đồng thời nắm được phương pháp học hiệu quả.

Hocthukhoa.vn đã xây dựng chương trình học ngữ Văn 11 online hiệu quả bằng việc kết hợp giữa giảng dạy qua video và hệ thống bài tập về nhà. Khóa học là sợ kết hợp của kiến thức Tiếng Việt cơ bản, cách làm bài tập Tiếng Việt và kĩ năng viết đoạn văn, viết bài văn để đạt điểm cao trong các kì thi

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn