Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 11 > Tiếng Anh

Tiếng Anh

Khóa học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11. Học trực tuyến tiếng anh lớp 11 để chinh phục môn Tiếng Anh trình độ từ cơ bản tới nâng cao

Tiếng Anh lớp 11
Thầy Vũ Việt Tiến
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Tiếng Anh lớp 11
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Tiếng Anh  là một ngôn ngữ quốc tế và ngày càng được nhiều người lựa chọn là ngôn ngữ thứ hai để rèn luyện và học tập. Đặc biệt, bộ môn Tiếng Anh lớp 11 là bộ môn gần cuối cấp, với lượng kiến thức cũng như từ vựng đồ sộ, là tiền đề để bước vào năm cuối cấp lớp 12 khó khăn.

Để việc học tiếng Anh lớp 11 hiệu quả, ngoài môi trường học tập bổ ích, các bạn học sinh cần có sự kiên trì nhất định và một định hướng học tập đúng đắn. Hệ thống Hocthukhoa.vn sẽ hỗ trợ các bạn học sinh chinh phục bộ môn này với hệ thống bài giảng sát vưới sách giáo khóa nhất và lượng bài tập đa dạng, phong phú nhất.

Các bạn học sinh hoàn toàn có thể làm chủ khối kiến thức cùng hệ thống Hocthukhoa.vn với các bài giảng bao trọn chương trình trên lớp, các em sẽ được học cách ghi nhớ từ vựng, các giạng ngữ pháp. Phương pháp nghe tiếng anh hiệu quả

 

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn