Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 11 > Toán

Toán

Toán học được coi là môn học khô khan với những con số, phép tính toán khó nhằn. Tuy nhiên, với phương pháp học hợp lý cùng các thầy cô hocthukhoa.vn, bạn sẽ thấy môn học này không khó khăn như bạn tưởng tượng. Các khóa học Toán được xây dựng chi tiết dựa trên chương trình chuarn mực của sách giáo khoa do Bộ giáo dục và đào tạo quy định. 

Ôn luyện Toán lớp 11
Thầy Nguyễn Duy Tình
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Toán lớp 11
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Bước đầu tiên của việc học giỏi môn Toán học là nắm chắc lỹ thuyết và định nghĩa cơ bản. Nếu không thể năm chắc được nội dung lý thuyết, các bạn học sinh sẽ khó lòng hiểu được bản chất của vấn đề, vì vậy, sẽ trở nên lúng túng khi phải áp dụng, vận dụng các kiến thực đã học trong các phép chứng minh, giải thích hoặc tính toán khác. Để có thể năm chắc lý thuyết, các bạn học sinh cần lắng nghe thật kỹ bài giảng của các thầy cô, thậm chí xem đi xem lại các đoạn giảng mà các bạn chưa thực sự hiểu rõ. nếu cảm thấy khó khăn, các bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn hỏi đáp vưới các thầy cô. Điều này sẽ giúp các bạn có thể ghi nhớ, trao đổi thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn cần cố gắng học đến đâu nhớ thật kỹ tới đó, tránh học dồn. Học đâu chắc đó là phương án học tối ưu để bạn có thể giải quyết mọi bài tập một cách nhanh chóng nhất. Hãy chắc chắn rằng mình đã thuộc nằm lòng lý thuyết, hiểu cặn kẽ vấn đề để chinh phục được môn toán một cách nhanh chóng nhất.

Tinh thần tự học qua các video cần được đề cao cùng quyết tâm cao độ khi học tại nhà. Hãy lên cho chính mình một kế hoạch dài hơi để nâng cao tinh thần tự giác của mình. Trong quá trình xem các video hướng dẫn của các thầy cô, các bạn cần tập trung hoàn toàn để có một giờ học thật sự hiệu quả. Các bài tập tự luyện đã được các thầy cô dày công chuẩn bị sao cho các bạn có thể phát huy kiến thức hiệu quả nhất, vì vậy các bạn nên thực hành nhiều dạng bài tập để làm quen. Trong quá trình học và làm bài tập, nếu có bất kỳ khó khăn gì, các bạn có thể comment chia sẻ cũng nhau để bổ sung những gì còn khiếm khuyết. Nếu số lượng bài tập các bạn làm đủ lớn thì sau này khi làm các bài kiểm tra hoặc đi thi, các bạn có thể dễ dàng tìm ra phương pháp giải một cách nhanh chóng. Hơn nữa, làm quen với các dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao sẽ tạo động lực cho các bạn tiếp cận những cấp học cao hơn và khó hơn nữa và quên đi nỗi sợ hãi với bộ môn toán học lớp 11 này.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn