Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 11 > Vật Lí

Vật Lí

Học trực tuyến Vật lý lớp 11 tại hocthukhoa.vn cùng thầy cô giáo giỏi. Học online trọn vẹn các phần kiến thức vật lí lớp 11.

Vật Lí lớp 11
Thầy Võ Thanh Được
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Vật Lí lớp 11
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Ôn luyện Vật Lí lớp 11
Thầy Kim Nhật Trung
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Vật Lí 11
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Vật lí là môn học đòi hỏi tư duy logic tốt, đây là 1 trong 3 môn chính của khối A. Để học tốt môn Vật lý lớp 11, các em học sinh cần có sự chuẩn bị thật tốt về lý thuyết cũng như nhuần nhuyễn các dạng bài quan trọng hay gặp trong các kì thi. Hocthukhoa.vn cùng các thầy cô giáo giỏi tại Hà Nội đã cùng xây dựng chương trình học Vật lí 11 đạt hiệu quả cao nhất cho các em học sinh.

Các khóa học của hocthukhoa.vn được chia làm các khóa nền tảng Vật lý 11 và ôn luyện Vật lý 11:

  • Khóa nền tảng vật lý 11: Giúp các em tổng hợp và xây dựng vững chắc kiến thức cơ bản vật lí 11, đồng thời lồng ghép 1 số kiến thức nâng cao cần nhớ trong quá trình học tập
  • Khóa ôn luyện vật lý 11: Các em học sinh được tập trung vào làm bài tập và giải các dạng bài hay gặp nhất trong các kì thi. Các dạng bài được thầy giáo tổng hợp dựa trên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và đưa vào các bài giảng.

Sau mỗi bài giảng Video cùng các thầy giáo, các em sẽ được làm bài tập, ôn luyện ngay dạng bài vừa được nghe giảng. Mỗi bài tập đều có hệ thống chấm điểm trực tuyến và kết quả chi tiết được các thầy cô biên soạn, các em sẽ không con gặp phải khó khăn khi gặp các dạng bài Vật lý 11 trên lớp.

Ngoài ra, các em được trao đổi bài tập với các bạn học cùng và hỏi bài thầy cô ngay trên website, nhận hồi đáp trong vòng 10 phút.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn