Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 9

Lớp 9

Khóa học trực tuyến lớp 9 tại hệ thống Hocthukhoa.vn là khóa học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học sinh trên cả nước, bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục, giúp học sinh củng cố kiến thức một cách vững chắc, tạo tiền đề phát triển, và phát triển nâng cao.

 

Hóa Học lớp 9
Nguyễn Hương Giang
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Hóa học lớp 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Ôn luyện Hóa Học lớp 9
Trịnh Mỹ Hạnh
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Hóa Học 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Vật Lí lớp 9
Thầy Phạm Tuấn Anh
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Vật Lí lớp 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Ôn luyện Vật Lí lớp 9
Thầy Vy Anh Vương
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Vật Lí 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Tổng ôn Toán vào 10
Nguyễn Hồng Nhung
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ
Tổng ôn Tiếng Anh vào 10
Nguyễn Phương Liên
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ
Tổng ôn Ngữ Văn vào 10
Hoàng Tố Nga
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ

Lớp 9 là năm học cuối của cấp II, và cũng là năm học quan trọng nhất đối với học sinh Trung học cơ sở. Đây là năm học mà các bạn học sinh không chỉ học tập các môn trên lớp mà còn phải ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và thi vào lớp 10. Vì vậy, năm học lớp 9, có thể là một trong những năm học thay đổi của cuộc đời học sinh. Các bạn học sinh trở nên bận rộn hơn, phải bỏ nhiều thời gian hơn cho các môn học, đặc biệt là các môn thi như Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa.

Áp lực bài vở chồng chất, các bạn học sinh phải di chuyển qua lại giữa các lớp học chính và các lớp học thêm. Có rất nhiều áp lực thi cử đặt lên vai các bạn học sinh, vì vậy các bạn ra sức học hành, "cày" thật lực trong các lớp học chật kín người. Tuy nhiên, áp lực quá cao và quá sức có thể khiến cơ thể bạn mệt mỏi, tiếp thu kiến thức vô cùng kém hiệu quả. Lịch học thật dày đặc và di chuyển thật nhiều trên đường phố quả thật không phải là một lựa chọn tốt cho các bạn học sinh. Vì vậy, phương pháp học online ra đời, có thể nói là phương thuốc cứu cánh cho những sĩ tử ôn luyện cuối cấp. Tham gia vào khóa học lớp 9 online, các sĩ tử được hệ thống toàn bộ kiến thức và tối ưu thời gian học và giảm thiểu thời gian di chuyển. 

Nếu bạn nghĩ đến thời gian gần thi hoặc trước khi thi 1-2 tháng mới bắt đầu hệ thống kiến thức, thì bạn cần thay đổi suy nghĩ này. Lượng kiến thức thi chuyển cấp vô cùng lớn, và các lớp dưới (6-7-8) cũng góp 10% đến 40% dung lượng bài thi, vì vậy việc hệ thống lại kiến thức là khá nặng, và cần được thực hiện ngay bây giờ. Thêm vào đó, bạn sẽ mất kha khá thời gian cho các hoạt động bên lề với các bạn của mình trong những năm cuối cấp, bạn chắc chắn sẽ bị phân tâm. Thế nên, đừng chần chừ, hãy lập một thười gian biểu sát sao và bắt tay thực hiện hệ thống lại kiến thức của mình ngay hôm nay dưới sự hướng dẫn của thầy cô Hocthukhoa.vn.

Trong quá trình học tập, việc cơ bản nhất để các bạn học sinh có thể học được hiệu quả cao là tham gia lộ trình học đầy đủ và liên tục. Học đầy đủ các bài giảng của thầy cô Hocthukhoa.vn và chăm chỉ tương tác với thầy cô bằng cách đặt câu hỏi và trả lời các bài tập tự luyện. Hãy luôn chắc chắn rằng bạn không bỏ sót bất kỳ bài giảng nào của thầy cô để có thể hệ thống lại kiến thức một cách vững chắc nhất.

Sau khi đã nghe các bài giảng của thầy cô trên hệ thống Hocthukhoa.vn, hoàn thành các bài tập tự luyện đi kèm là vô cùng quan trọng. Việc làm bài tập ngay sau khi nghe giảng giúp bạn lưu trữ thông tin bài giảng một cách tốt nhất. Mọi kiến thức của bạn sẽ được lưu trữ tối đa và định hình trong hệ thống một cách mạch lạc.

Khi tham gia vào khóa học lớp 9 tại hệ thống hocthukhoa.vn, học sinh được trực tiếp học và hỏi đáp với các thầy cô chuyên môn cao, kinh nghiệm luyện thi dày dặn, tốc độ giảng phù hợp, nội dung được biên soạn kỹ lưỡng.  Các kiến thức được hệ thống vừa phù hợp với học sinh trung bình-khá, vừa có phần xoáy sâu vào các chủ đề khó phù hợp với học sinh khá và giỏi. 

Lộ trình học của các khóa học lớp 9 được thiết kế toàn diện, định hướng tư duy mạch lạc và sắc sảo, giúp học sinh tối đa hóa hiệu quả học tập và đạt điểm số cao nhất.

Hãy bắt tay vào việc học ngay hôm nay và hệ thống Hocthukhoa.vn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

 

 

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn