Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Lớp 9 > Vật Lí

Vật Lí

Khóa học bộ môn Vật lý lớp 9 trên hệ thống Hocthukhoa.vn giúp học sinh đào sâu hơn về kiến thức Vật lý trong chương trình lớp 9, từ đó tự tin trong các kỳ thi ở lớp, trường, kỳ thi chuyển cấp và định hướng thi vào chuyên cấp III. 

Không chỉ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức, các bạn học sinh còn được cung cấp phương pháp ôn luyện và làm bài tập nhằm tối ưu hóa lộ trình học và tối đa hóa điểm số. 

Sau khi nắm chắc được các kiến thức nền tảng, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với các chuyên đề nâng cao nhằm rèn luyện kỹ thuật làm bài và quản lý thời gian trong các kỳ thi môn Vật lý.

Vật Lí lớp 9
Thầy Phạm Tuấn Anh
Trang bị kiến thức nền tảng và toàn diện môn Vật Lí lớp 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Ôn luyện Vật Lí lớp 9
Thầy Vy Anh Vương
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Vật Lí 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Bộ môn Vật lý không phải là một bộ môn đơn giản với nhiều bạn học sinh. Để học giỏi môn Vật lý lớp 9, các bạn học sinh cần có phương pháp học tập sao cho hiệu quả, khoa học, và hợp lý. Đây là một bộ môn có tính tương tác và ứng dụng rất cao trong đời sống thực tiễn; cùng là một môn học quan trọng trong kỳ thi chuyển cấp và thi vào cấp III.

Khi học tập môn Vật lý lớp 9, điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, là các bạn học sinh cần phải nuôi dưỡng tình yêu đối với môn học. Các thầy cô Hocthukhoa.vn sẽ giúp các bạn nuôi dưỡng hứng thú trong học tập thông qua các phương pháp giảng dạy tích cực và chủ động. Tất cả các câu hỏi "Tại sao" của các bạn học sinh sẽ được các thầy cô giải đáp kịp thời, dù là đơn giản nhất, giúp các bạn nuôi dưỡng trí tò mò và niềm ham thích với những vấn đề, tình huống của bộ môn Vật lý. Khi các bạn có thể liên hệ kiến thức với những vấn đề trong cuộc sống và móc nối các hiện tượng với nhau dưới sự hướng dẫn sát sao của các thầy cô, các bạn có thể dễ dàng tiếp cận môn Vật lý mà không còn e dè khối lượng khổng lồ của lớp 9 nữa.

Hơn nữa, khi học tập các kháo học online tại Hocthukhoa.vn, các thầy cô sẽ giúp các bạn học sinh nắm bắt nhanh bài học mới trong chương trình lớp 9 cũng như củng cố lại toàn bộ kiến thức trước đó. Trước mỗi bài mới, học sinh sẽ được ôn tập và nhắc nhanh về bài học trước đó. Những bài học được tái hiện lại sẽ là nền tảng giúp chúng ta nhớ lâu hơn, và chắc chắn hơn. Khi tất cả các khái niệm, thuật ngữ, công thức và dạng bài đã được thuần thục, các bạn học sinh sẽ không cần e dè khi làm bài thi trắc nghiệm nữa.

Ngoài ra, để học tốt bộ môn Vật lý lớp 9, các bạn học sinh sẽ được cung cấp các tài liệu tóm tắt để đọc và bài tập tự luyện sau mỗi bài giảng. Các bạn cần đọc và làm bài tập thật kỹ, chú ý ghi chép lại các phần chưa hiểu rõ để có thể hỏi lại các thầy cô ngay ở phần comment dưới mỗi bài giảng. Khi đó, các bạn có thể tiếp thu nhanh hơn.

Hãy mạnh dạn học thật giỏi môn Vật lý 9 nhé, Hocthukhoa.vn sẽ đồng hành cùng các bạn.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn