Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Luyện thi vào 10

Luyện thi vào 10

Khóa học luyện thi vào lớp 10 trên hệ thống Hocthukhoa.vn trang bị cho học sinh toàn bộ nền tảng kiến thức cần có, kỹ năng tư duy, kỹ năng làm bài, kỹ năng trình bày, và kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi cuối cấp và kỳ thi vào lớp 10 của các trường.

 

Ôn luyện Hóa Học lớp 9
Trịnh Mỹ Hạnh
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Hóa Học 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Ôn luyện Vật Lí lớp 9
Thầy Vy Anh Vương
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Vật Lí 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ
Tổng ôn Toán vào 10
Nguyễn Hồng Nhung
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ
Tổng ôn Tiếng Anh vào 10
Nguyễn Phương Liên
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ
Tổng ôn Ngữ Văn vào 10
Hoàng Tố Nga
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ

Thời điểm cuối năm lớp 9 là thời điểm then chốt cho các sĩ tử khi các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi vào lớp 10 căng thẳng. Định hướng học và ôn tập, rèn luyện lúc nào đóng vị trí tối quan trọng trong suốt quá trình chuẩn bị của các bạn. Hệ thống Hocthukhoa.vn mong muốn mang lại cho các bạn các khóa ôn luyện sát sao, trở thành hành trang, bí kíp của các bạn học sinh lớp 9 trong suốt quá trình luyện thi.

Khi ôn luyện để thi vào lớp 10, các bạn sĩ tử sẽ càng lúc càng căng thẳng khi phải di chuyển từ lớp học thêm này sang lớp học thêm kia như một chuối dài vô tận không có điểm kết thúc. Tuy nhiên, trong thực tê,s tự ôn luyện kiến thức cơ bản và tự rèn luyện tư duy khi đi thi mới là phương pháp ôn thi hiệu quả nhất. Các bạn không mất thời gian di chuyển, không kiệt sức trong các lớp luyện thi chật chội, và không phải giao tiếp trực tiếp quá nhiều tránh các áp lực vô hình không cần thiết. Khi học online một mình, các bạn học sinh thực sự được rèn luyện tư duy độc lập, nâng cao hiệu quả ôn luyện và có thể tập trung toàn bộ tâm trí để làm giàu kiến thức cho bản thân. Hầu hết các thủ khoa và các bạn học sinh đỗ top đầu trong các kỳ thi đều có một quá trình tự ôn luyện miệt mài. 

Tuy nhiên, quá trình tự ôn luyện không hề đơn giản nếu như các bạn học sinh thiếu đi định hướng cụ thể. Trong các khóa học luyện thi trên hệ thống Hocthukhoa.vn, các thầy cô sẽ giúp các bạn hoạch định kế hoạch ôn thi chuẩn xcas, cũng như xác định lộ trình bồi dưỡng kiến thức một cách tối ưu.

Phương pháp học tập và ôn luyện trên Hocthukhoa.vn là phương pháp chuẩn hóa giúp các bạn học sinh dù ở trình độ nào cũng có thể  học tới đâu là có thể nắm chắc kiến thức tới đó. Mặc dù thời gian ôn thi là ngắn gọn, nhưng tất cả các kiến thức cũng như chuyên đề và dạng bài được các thầy cô tổng hợp, lý giải chi tiết và đầy đủ, giúp các bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức một cách nhanh chóng. Khi các bạn đã được trang bị kiến thức thật kỹ thì khi đi thi, chắc chắn rằng các bạn cũng có thể làm bài nhanh, chuẩn xác và ghi điểm tối đa. Kiến thức năm vững vàng cũng giúp các sĩ tử cảm thấy tự tin và khi thi xong cũng có thể yên tâm về kết quả làm bài của mình, tránh tình trạng thấp thỏm, lo lắng, bất an.

Khóa học online luyện thi vào 10 giúp các bạn học sinh có được sự tự tin khi đi thi, khuyến khích và truyền cảm hứng cho các bạn tập trung nỗ lực trong giai đoạn học tập quan trọng khi chuyển cấp.

Hãy tự xây dựng sự tự tin cho chính mình trong kỳ thi vào lớp 10 cùng Hocthukhoa.vn.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn