Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Luyện thi vào 10 > Hóa Học

Hóa Học

Khóa học luyện thi vào lớp 10 môn Hóa học cung cấp lộ trình ôn luyện môn Hóa học hợp lý nhất cho mọi học sinh ở các trình độ khác nhau. Với sự hướng dẫn của các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, các bạn học sinh sẽ nắm được môn Hóa học một cách chắc chắn, đảm bảo sự thành công trong kỳ thi vào lớp 10. 

Ôn luyện Hóa Học lớp 9
Trịnh Mỹ Hạnh
Nắm vững phương pháp giải các dạng bài trong chương trình Hóa Học 9
500.000 VNĐ
299.000 VNĐ

Trong quá trình luyện thi vào lớp 10, bộ môn Hóa học gây khó khăn cho không ít các bạn học sinh. Tuy nhiên, các bạn học sinh có thể tự giải quyết mọi vấn đề trong quá trinh ôn luyện Hóa học nếu được hướng dẫn phương pháp một cách chi tiết. Các khóa học ôn luyện vào lớp 10 bộ môn Hóa học trên hệ thống Hocthukhoa.vn  sẽ hỗ trợ các bạn.

Khi tham gia vào khóa học Hóa học, các bạn học sinh sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất liên quan tới bộ môn Hóa học. cơ chế ra đề, số lượng bài tập, câu hỏi, hình thức thi và thời gian làm bài. Từ đó, các bạn có thể hình dung một cách chuẩn xác nhất về kỳ thi sắp diễn ra để có thể phân bổ thời lượng luyện tập hợp lý. 

Trong khó học Hóa học, các thầy cô sẽ giảng dạy chuyên sâu về phương pháp học, lộ trình ôn thi đầy đủ và toàn diện của bộ môn này. Với phương pháp học có định hướng và đặt mức mục tiêu phù hợp, các bạn học sinh sẽ không còn cảm thấy quá áp lực trước môn học Hóa học nữa. Với từng chủ đề ôn luyện, các bạn học sinh cũng được thầy cô cung cấp phương pháp làm bài, định hướng tư duy sao cho học sinh có thể làm bài hiệu quả nhất dưới áp lực của thời gian thi.

Hơn nữa, các bạn học sinh hoàn toàn có thể được thầy cô giáo giải đáp các thắc mắc liên quan tới bài học, phương pháp, cách giải ngay dưới mỗi chủ đề bằng phương thức comment và chat trực tiếp.

Những bài tập khảo sát và thi thử mà các thầy cô đưa ra sẽ là những thước đo chuẩn xác nhất về tiến trình và kết quả ôn thi của các bạn sinh viên.

Nhìn chung, sau khóa học, các bạn học sinh sẽ có một nền tảng vững chắc, gạt bỏ được những lo lắng, áp lực về môn Hóa học. Bản thân các bạn sau khi đã ôn luyện đầy đủ cùng hệ thống Hocthukhoa.vn sẽ có được cho mình cẩm nang riêng về ôn thi.

Hocthukhoa.vn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh Việt Nam trong kỳ thi quan trọng cuối cấp II này.  

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn