Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Luyện thi vào 10 > Ngữ Văn

Ngữ Văn

Khóa học Ngữ văn luyện thi vào lớp 10 của hệ thống Hocthukhoa.vn sẽ giúp các bạn học sinh xác định tốt mục tiêu của bản thân và phấn đấu học tốt, hiệu quả, chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp II. 

Tổng ôn Ngữ Văn vào 10
Hoàng Tố Nga
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ

Kỳ thi vào cấp III có những thay đổi lớn về phương án dự thi, môn thi cũng như hình thức thi. Vì vậy, các bạn học sinh cần có phương án học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian với định hướng chuẩn xác nhằm đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi chuyển cấp. Dựa trên cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo, khoa học Ngữ văn ôn luyện thi vào lớp 10 của hệ thống Hocthukhoa.vn được thiết kế bởi thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như luyện thi với mục tiêu đưa đến cho các bạn học sinh một hệ thống kiến thức chính xác, chuẩn mực, chi tiết và phương pháp làm bài tối ưu.

Do đặc điểm thời gian luyện thi gấp rút, với một khối lượng kiến thức lớn, các em học sinh cần kịp thời rà soát kiến thức và bổ sung ngay các phần còn thiếu sót. Cấu trúc bài thi môn Ngữ văn vào lớp 10 được chia ra làm nhiều ý nhỏ tương ứng với số điểm. Trong 120 phút làm bài thi, nắm chắc kiến thức và phân bổ thời gian hợp lý mới giúp các bạn học sinh hoàn thành hết đề thi và đảm bảo chất lượng của bài viết. Các thầy cô trong khóa ôn luyện môn Ngữ văn luyện thi vào lớp 10 sẽ giúp các bạn ôn tập lại toàn bộ chương trình sách giáo khoa để nắm vững nội dung tác phẩm, nhớ toàn bộ hoàn cảnh ra đời, thông tin tác giả và các biện pháp nghệ thuật sử dụng trong tác phẩm. Các vấn đề xã hội cùng các loại hình viết văn cũng được thầy cô rà soát lại một cách chi tiết, đảm bảo hệ thống kiến thức vững chăc cho các bạn học sinh.

Những mẫu đề thi được các thầy cô biên soạn sát với chương trình thi thật, giúp các bạn học sinh củng cố kỹ năng làm bài và sự tự tin trong quá trình làm bài thi, ngay cả đối với những câu phân loại. Nếu các bạn học sinh dành đủ thời gian để haonf thành hết các phần bài tập tựu luyện đi kèm dưới mỗi bài giảng trên hệ thống Hocthukhoa.vn, chắc chắn các bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi vào lớp 10 vưới điểm số mong ước.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn