Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Luyện thi vào 10 > Tiếng Anh

Tiếng Anh

Khóa học luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh là khóa học được thiết kế nhằm giúp học sinh nắm vững các kỹ năng làm bài, đạt điểm tối đa trong kỳ thi vào 10 bộ môn Tiếng Anh. Khóa học không chỉ hướng dẫn các bạn học sinh ôn luyện hiệu quả, mà còn giúp các bạn làm chủ kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm cũng như các câu tự luận, đạt được sự tự tin cao nhất trong kỳ thi vào lớp 10.

Tổng ôn Tiếng Anh vào 10
Nguyễn Phương Liên
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ

Kỳ thi vào lớp 10 là một kỳ thi quan trọng trong suốt quá trình học phổ thông của các bạn học sinh. Trong đó, bộ môn Tiếng Anh là bộ môn bắt buộc, nhưng lại không phải là bộ môn mà mọi bạn học sinh đều có thể tự tin đạt điểm cao nhất trong kỳ thi. Để xây dựng sự tự tin khi đi thi, ngoài nền tảng kiến thức vững chắc, các bạn học sinh còn cần có khả năng làm bài nhuần nhuyễn và kỹ năng phân bổ thời gian thi chuẩn mực nhất. 

Khi học tập môn tiếng Anh tại hệ thống Hocthukhoa.vn, các bạn học sinh sẽ được giới thiệu và luyện tập nhiều dạng bài đa dạng, được sử dụng trong các đề thi vào lớp 10 của Bộ Giáo Dục và của các trường chuyên. Phần bài tập nào đã được học và được các thầy cô giảng giải kỹ càng, các bạn học sinh được khuyến nghị nên làm các bài tập đi kèm để học đến đâu nắm chắc kiến thức tới đó. 

Tất cả các kiến thức của bộ môn tiếng Anh trong chương trình ôn luyện thi vào lớp 10 cũng là những kiến thức bám sát cơ bản, kỹ năng thi và sách giáo khoa của Bộ giáo dục. năm chắc kiến thức nền tảng, và nắm chắc kỹ năng thi được xem là bí kíp ôn luyện hiệu quả. Các kỹ năng được chọn lọc để giúp học sinh rèn luyện đúng trọng tâm mà không lan man, ôm đồm, khiến các bạn bị quá tải.

Trong quá trình ôn luyện bộ môn Tiếng Anh để thi vào lớp 10, ngoài việc xem các bài giảng của các thầy cô và làm bài tập tự luyện đi kèm, các bạn học sinh được khuyến khích trao đổi trực tiếp vưới giáo viên và thảo luận cùng nhau thông qua phần chat và comment dưới mỗi bài giảng. Từ đó, các bạn có thể được giải đáp những vấn đề khó và cùng nhau nhận được sự góp ý, chỉnh sửa của các thầy cô.

Bộ môn Tiếng Anh là một môn học đặc biệt, yêu cầu thời gian luyện tập lâu dài, vì vậy học online trên hệ thống Hocthukhoa.vn giúp các bạn học sinh phân bổ thời gian ôn thi thật sự hợp lý, để đạt được hiệu quả cao nhất. Quá trình học luyện thi vừa cho kết quả tối ưu mà không hề gây căng thẳng cực độ cho các bạn học sinh. 

Các đề thi của các năm cũng được đưua vào luyện tập trong môn tiếng Anh, giúp các bạn học sinh luyện thi vào 10 có thể vận dụng kiến thức đầy đủ và tổng quát nhất. Các bạn học sinh không những được luyện lại những kiến thức đa xhocj mà còn được bổ sung các kiến thức còn hổng nhanh và chính xác nhất có thể. Đây là cách tốt nhất để các bạn học sinh có thể tự tin làm bài thi môn Anh trong kỳ thi vào lớp 10.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn