Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký
Trang chủ > Luyện thi vào 10 > Toán

Toán

Khóa học luyện thi vào lớp 10 môn Toán trên hệ thống Hocthukhoa.vn được thiết kế dễ hiểu, súc tích, ngắn gọn, nhưng vẫn vô cùng sát chương trình và chi tiết nhằm giúp các bạn học sinh tối ưu hóa quá trình ôn luyện bộ môn Toán và tối đa hóa điểm số trong kỳ thi vào lớp 10.

Tổng ôn Toán vào 10
Nguyễn Hồng Nhung
Hệ thống kiến thức, phương pháp và rèn luyện kĩ năng làm bài
800.000 VNĐ
499.000 VNĐ

Khóa luyện thi vào lớp 10 môn Toán là khóa học tiếp nối sau các khóa Toán cơ bản của các lớp 6,7,8,9 nhằm mục đích tổng ôn lại toàn bộ hệ thống kiến thức môn Toán cho các bạn học sinh thi vào cấp III. Khóa học trên hệ thống Hocthukhoa.vn không chỉ giúp các bạn nắm thật chắc kiến thức đã học mà còn giúp các bạn rèn luyện phương pháp, kỹ năng làm bài tập thông qua hệ thống câu hỏi và đề thi được biên soạn kỹ lưỡng qua từng năm.

Chu trình học ôn luyện môn Toán thi vào lớp 10 trên hệ thống Hocthukhoa.vn đã được tinh chỉnh để trở thành chu trình học khoa học và toàn diện nhất có thể. Các bạn học sinh không cần phải đi xa mới có thể học được các thầy cô nổi tiếng khi các thầy cô đang xuất hiện và trực tiếp giảng dạy trên hệ thống Hocthukhoa.vn với bài giảng được biên soạn tạo cấu trúc sát nhất với đề thi thực tế của các bạn học sinh. Các mức độ từ dễ đến khó cũng như chuyên và không chuyên được các thầy cô giảng giải cặn kẽ. Từ đó, các bạn học sinh có thể định hình được lộ trình học phù hợp với bản thân và mục tiêu cấp III của mình.

Hệ thống đề tiêu chuẩn của khóa học ôn thi Toán vào lớp 10 được tổng hợp, chắt lọc từ cấu trúc đề thi thật của Bộ Giáo Dục quá các năm cùng với sự bổ sung cập nhật kiến thức cho kỳ thi năm nay. Cá bạn học sinh được cũng cấp hệ thống chuyên sâu cho từng chủ đề và từng dạng bài nên các bạn khoongc ần lo lắng có thể bị bỏ sót bất kỳ dạng bài nào khi đi thi.

Hơn nữa, kỹ năng giải đề của các bạn học sinh cũng được nâng cao đáng kể sau khi đã cùng thầy cô đi hết ngân hàng câu hỏi, cũng như thực hiện tất cả các bài tập tự luyện đi kèm dưới mỗi bài giảng. Đáp án và hướng dẫn chi tiết cùng các tài liệu tham khảo cũng được chuẩn bị cẩn thận đến mức tối đa, để đảm bảo các bạn học sinh có thể hoàn toàn tự tin với môn Toán khi học tập ôn luyện cho kỳ thi vào lớp 10 cùng hệ thống Hocthukhoa.vn.

Xem thêm
  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn