Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Thầy Nguyễn Hoàng Việt

Bộ môn:

Toán

Kinh Nghiệm:

8 năm

Nơi Công Tác:

THPT Anh-Xtanh

Facebook:

Email:

Đôi nét về Thầy Nguyễn Hoàng Việt

- Là người cầu toàn, luôn đòi hỏi sự hoàn thiện bản thân không chỉ trong giảng dạy mà còn trong cuộc sống. Thầy mạnh mẽ bước chân ra môi trường mới đòi hỏi sự chủ động, sáng tạo để khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp riêng.

- Trong giảng dạy thầy luôn chú trọng cập nhật khoa học công nghệ, ứng dụng vào bài học chính vì vậy những bài học của thầy luôn sinh động, không không còn là mớ công thức khô khan nhàm chán,điều đó đã thu hút và tạo hứng thứ cho các em học sinh.

Bảng vàng thành tích

* Tốt nghiệp lớp Cử nhân Tài năng - Tiên tiến Toán Học trường ĐHKHTN - ĐHQGHN.

* Cao học chuyên ngành Toán giải tích - ĐHKHTN - ĐHQGHN.

* Giải nhì học sinh giỏi thành phố môn Toán năm 2010, giải nhất HSG môn Toán cấp quận năm 2009.

* Có nhiều học sinh đạt giải cao cấp thanh phố.

* Nhiều năm kinh nghiệm dạy Toán cấp 3 và luyện thi Đại học, Cao đẳng.

 

Thành Tích Học Sinh

- Với thầy, toán học ngoài sự chính xác còn cần sự  năng động, thú vị và cuốn hút trong mỗi bài dạy vì vậy ngay trong mỗi bài giảng thầy sẽ đi từ tổng quát theo một hệ thống mạch lạc và vận dụng kiến thức một cách linh động nhất giúp các em dễ dàng tiếp thu những chi thức một cách dễ dàng.

- Trong bài giảng, thầy khéo léo lồng ghép những thông tin hữu ích từ cuộc sống, giúp các em không chỉ hiểu được kiến thức căn bản mà đồng thời tiếp nhận được nhiều kỹ năng cần thiết.

Trần Như Quỳnh

Em gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy nhờ những bài giảng tâm huyết của thầy mà môn Toán đã trở thành môn học thế mạnh của em. Chúc thầy sẽ luôn dồi dào sức khỏe để ngày càng truyền đạt được nhiều kiến thức hơn đến học sinh.

Nguyễn Tiến Phong

Thầy Việt đã đem đến cho chúng em biết bao kiến thức toán học mới mẻ hấp dẫn. Em cảm thấy vô cùng may mắn vì biết và theo học thầy, em cảm ơn thầy rất nhiều!

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn