Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Thầy Nguyễn Quang Hưng

Bộ môn:

Tiếng Anh

Kinh Nghiệm:

5 năm

Nơi Công Tác:

ĐH Hà Nội

Facebook:

Email:

Đôi nét về Thầy Nguyễn Quang Hưng

 - Luôn đòi hỏi sự tư duy sáng tạo trong phong cách giảng dạy, thầy áp dụng rất nhiều cách thức khác nhau nên các bài giảng của thầy rất sống động, không nhàm chán, hấp dẫn học sinh đến phút cuối.

- Đối với thầy điều quan trọng trong việc giảng dạy tiếng Anh là tạo ra môi trường giúp học sinh phát huy được tối đa khả năng ngôn ngữ và vận dụng linh hoạt vào trong giao tiếp.

Bảng vàng thành tích

* Giải Nhì Cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Trường Đại học Hà Nội

* Giải nhì cuộc thi Nói giỏi tiếng Anh do Khoa tiếng Anh, trường ĐH Hà Nội tổ chức

Thành Tích Học Sinh

Với phong cách trẻ trung và các phương pháp giảng dạy mới mẻ, linh hoạt, ngoài ra thầy còn áp dụng rất nhiều cách thức khác nhau nên các bài giảng của thầy rất sống động, hấp dẫn.

Tham gia các lớp học của thầy, các em học sinh không chỉ nắm được một nền tảng kiến thức vững chắc mà còn vận dụng cao và phát huy trong những kì thi.

Em cảm thấy vô cùng may mắn vì biết và theo học thầy. Nhờ có thầy mà giờ đây môn Tiếng Anh không còn là "ác mộng" của em. Cảm ơn thầy vì đã truyền rất nhiều nhờ những khóa học của thầy mà giờ đây em không chỉ làm các bài kiểm tra tốt mà em còn tự tin giao tiếp Tiếng Anh hơn!

 Thầy có phong cách giảng bài hay và sôi nổi và thật hấp dẫn. Em cảm ơn thầy vì những giờ học Tiếng Anh cực kỳ thú vị. Dù chỉ học qua video thôi nhưng em thấy thầy rất nhiệt tình với học sinh. Chúc thầy nhiều sức khỏe để có thêm nhiều bài giảng hay.

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn