Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Thầy Nguyễn Thanh Bình

Bộ môn:

Ngữ Văn

Kinh Nghiệm:

15 năm

Nơi Công Tác:

THPT DL Lý Thái Tổ - Hà Nội

Facebook:

Email:

Đôi nét về Thầy Nguyễn Thanh Bình

Là người truyền lửa cho lớp lớp thế hệ học sinh, bằng khả năng và lối dẫn dắt bài giảng nhẹ nhàng và tinh tế của mình, thầy Bình đã thổi hồn cho các bài giảng Ngữ Văn trở nên sinh động và dễ dàng tiếp cận hơn. Phương châm giảng dạy của thầy là: tùy thuộc vào từng đối tượng học sinh, dạy những gì học sinh cần và hiểu bản chất của vấn đề qua đó bồi dưỡng thêm năng lực Ngữ văn. Trong quá trình giảng dạy, thầy luôn nhắc nhở học sinh của mình rèn luyện thói quen đọc sách, quan sát và cảm nhận cuộc sống để trau dồi nguồn tư liệu phong phú cho các bài học trên lớp.

Bảng vàng thành tích

* Đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh Hòa Bình.

Thành Tích Học Sinh

Nhờ sự đầu tư chỉn chu trong từng bài giảng, các tiết học của thầy giúp các bạn học sinh có một nguồn vốn kiến thức văn học phong phú và khả năng tư duy phân tích tốt. Rất nhiều thế hệ học sinh của thầy đã đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình.

Đức Anh

Trong lúc học, thầy Bình giảng bài rất chi tiết, tỉ mỉ các nội dung các tác phẩm văn học, giúp chúng em hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

Ngọc Hà

Thầy Bình là một người cực kì tâm lý và tình cảm. Ngoài những bài giảng trên lớp, thầy luôn nhắc nhở tụi em cách liên hệ và quan sát cuộc sống, hướng tụi em đến những lý tưởng sống cao đẹp. Nhờ vậy việc học Văn đã không còn trở nên nhàm chán. Thầy giúp em cải thiện khả năng trình bày và phân tích một cách logic, gãy gọn hơn.

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn