Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Thầy Phạm Như Toàn

Bộ môn:

Toán

Kinh Nghiệm:

10 năm

Nơi Công Tác:

Hệ thống giáo dục online Hocthukhoa

Facebook:

Email:

Đôi nét về Thầy Phạm Như Toàn

Thầy Phạm Như Toàn là một giáo viên trẻ được biết đến với phong cách giảng dạy tận tình, thân thiện dễ dàng chiếm được cảm mến của học sinh, từ đó khơi dậy niềm đam mê Toán học cho các em. Với cách trình bày khoa học, mạch lạc và dễ hiểu, các bài giảng của thầy giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận với hệ thống kiến thức Toán học . Ngoài việc giúp các em hiểu rõ bản chất của kiến thức, thầy còn hướng dẫn học sinh cách tư duy để xử lý tất cả các dạng bài toán từ dễ đến khó trong quá trình học tập, ôn luyện.

Thầy Toàn nhận được rất nhiều sự yêu quý của các em học sinh

Bảng vàng thành tích

*Đạt giải nhì Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán lớp 10,12.
* Đạt 10 điểm môn Toán trong kì thi Đại Học năm 2017
* Á khoa ĐH Xây Dựng
* Tốt nghiệp 2 trường ĐH Xây Dựng ngành kĩ sư tài năng & ĐH Sư Phạm 1 ngành Toán 

Thành Tích Học Sinh

Bằng việc tổng hợp kiến thức sau mỗi phân tích, bài giảng và chú trọng trong việc rèn luyện tư duy tìm hiểu, giải quyết gốc rễ vấn đề, các khóa học của thầy Toàn đã giúp rất nhiều các bạn học sinh thành công thi đỗ Đại Học và hình thành niềm say mê, yêu thích đối với môn Toán khô khan.

Mạnh Cường

Em cảm thấy vô cùng biết ơn và may mắn vì đã tham gia lớp luyện thi của Thầy. Dù thời gian chuẩn bị cho kì thi rất gấp rút nhưng những gì mà em học được từ thầy đã mang lại cho em kết quả ngoài sức mong đợi. Em chúc thầy luôn tràn đầy năng lượng và tìm thấy thật nhiều niềm vui trong giảng dạy cũng như trong cuộc sống.

Tuyết Anh

Em chưa từng nghĩ việc học Toán lại trở nên nhẹ nhàng như vậy sau khi tham gia lớp học cơ bản của thầy. Việc hiểu rõ bản chất vấn đề luôn là điều quan trọng nhất và thầy đã giúp em rất nhiều trong việc hệ thống lại kiến thức mà em đã bỏ lỡ trước đó. Kết quả học tập môn Toán của em đã được cải thiện một cách đáng kể sau khi theo học thầy.

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn