Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Thầy Phạm Tuấn Anh

Bộ môn:

Vật lý

Kinh Nghiệm:

8 năm

Nơi Công Tác:

Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự

Facebook:

Email:

Đôi nét về Thầy Phạm Tuấn Anh

Tôt nghiệp Học viện kỹ thuật Quân sự năm 2010 và tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học vật liệu tại Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2018, đến nay thầy Tuấn Anh đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Vật Lý cho các em học sinh đặc biệt cho các em học sinh còn yếu kém và hổng kiến thức môn vật lý.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bắc Giang giàu truyền thống, dù đang công tác tại Viện khoa học và Công nghệ Quân sự, thầy Tuấn Anh vẫn cháy bỏng với niềm đam mê và cái duyên với nghề dạy truyền đạt kiến thức cho các em học sinh.

 

Trong quá trình đi học, thầy Tuấn Anh đã đạt được rất nhiều thành tích học tập môn Vật lý đáng nể

Bảng vàng thành tích

* Tốt nghiệp Đại học tại: Học viện Kỹ thuật Quân sự (năm 2010)
* Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học vật liệu tại Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2018)
* 05 giải thưởng tuổi trẻ nghiên cứu khoa học trong Quân đội về lĩnh vực vật liệu

Thành Tích Học Sinh

Với mục đích giảng dạy, mỗi học sinh đến với thầy sẽ được nhận một nền tảng kiến thức Vật Lý vững chắc nhất. Theo thầy Tuấn Anh, để học tốt môn Vật lý có một quy tắc áp dụng luôn đúng cho mọi môn học. Đó là, học sinh cần làm tốt 4 bước: "Nghe giảng- Hỏi, Hiểu-Ghi nhớ và Vận dụng. Chính vì vậy, trong mỗi bài học, thầy Tuấn Anh luôn tập trung giảng giải một cách cụ thể tỉ mỉ, giúp các em nắm chắc kiến thức và kỹ năng vận dụng đồng thời đề cao tính độc lập, sáng tạo của học sinh trong học bài và làm bài.

Phạm Thành Hưng

Trước khi đến với thầy Tuấn Anh, kiến thức môn Vật Lý của em còn rất hạn chế và nhiều lỗ hổng. Nhờ có sự tận tình chỉ bảo của thầy mà em đã hiểu ra rất nhiều những kiến thức dù rất cơ bản nhưng vô cùng quan trọng trong áp dụng giải bài tập môn Vật lý. Em thấy vô cùng may mắn và muốn nói lời cảm ơn thầy từ tận đáy lòng.

Minh Tài

Thầy Tuấn Anh vô cùng nghiêm khắc và tỉ mỉ trong giảng giải. Nhờ vậy, mà em có thêm động lực để cố gắng học tập và cải thiện kiến thức còn yếu kém trong môn Vật Lý. Đúng như những gì thầy luôn nhắc nhở tụi em, để học tập tốt ở bất kì một môn học nào, giống như trong giao tiếp cần phải biết lắng nghe và đặt câu hỏi để hiểu gốc rễ vấn đề, có như thế thì kiến thức mới đọng lại lâu. Do đó, việc giải quyết các bài tập Vật Lý đã không còn quá khó khăn đối với em.

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn