Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Thầy Võ Thanh Được

Bộ môn:

Vật lý

Kinh Nghiệm:

10 năm

Nơi Công Tác:

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Facebook:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100000122789347&ref=br_rs

Email:

thanhduoc.hust@gmail.com

Đôi nét về Thầy Võ Thanh Được

Với phương châm giảng dạy: " HS muốn học được những vấn đề sâu xa, cao siêu thì cần phải nắm thật chắc nền tảng cơ bản", những bài giảng của thầy Võ Thanh Được luôn được xây dựng một cách cô đọng, chặt chẽ và vô cùng dễ hiểu để chắc chắn tất cả các bạn học sinh có thể nhận được một nền tảng kiến thức Vật lý cơ bản.
Tốt nghiệp cử nhân Vật Lý tại Đại học Sư phạm Quy Nhơn, thầy Thanh Được không ngừng học tập, hoàn thiện kĩ năng và áp dụng những tiến bộ công nghệ vào việc giảng dạy một cách hiệu quả hơn. Hiện thầy đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại ĐH Bách Khoa HN.

Thầy Được trong buổi ra mắt cuốn sách:

Bảng vàng thành tích

* Đạt giải nhì kì thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2010.
* Học bổng Odon Valet cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập (mỗi năm chỉ 100 suất cho sinh viên toàn quốc).
* Học bổng Odon Valet cho Nghiên cứu sinh năm 2018.
* Phản biện chính cuốn sách "Phương pháp siêu tốc Giải trắc nghiệm môn Vật lý" xuất bản năm 2016

Thành Tích Học Sinh

"Học để hiểu biết, học để nên người", thầy Thanh Được luôn tâm niệm dạy học không chỉ mang đến lý thuyết, công thức khô khan cho học sinh mà cần phải luôn đồng hành và thấu hiểu vướng mắc của học sinh. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lớp 11,12 và luyện thi Đại Học môn Vật Lý, thầy Thanh Được giúp rất nhiều các em học sinh hoàn thành giấc mơ đặt chân vào các trường Đại học lớn như: ĐH Ngoại Thương, Học viện An ninh, ĐH Bách Khoa,...

Thành Hưng

Thầy Được giống như người bạn của tụi em. Mặc dù trong lúc dạy, thầy cực kì nghiêm túc nhưng nếu có bất kì thắc mắc nào, thầy đều nhiệt tình hướng dẫn đến khi tụi em có thể hiểu được gốc rễ vấn đề. Nhờ có thầy, em đã không còn gặp khó khăn trong việc giải các bài tập Vật lý về nhà sau giờ học trên lớp

Mai Anh

Thầy đã giúp em hệ thống lại toàn bộ hệ thống kiến thức môn Vật Lý một cách đầy đủ và chi tiết. Điều đó đã giúp em rất nhiều trong kì thi Đại Học. Nhờ vậy mà giờ đây em đã có được cơ hội theo ngôi trường Đại Học mà em mơ ước. Em vô cùng cảm ơn thầy.

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn