Hotline: 0973394174 info@hocthukhoa.vn
Đăng nhập Đăng ký

Thầy Vũ Việt Tiến

Bộ môn:

Tiếng Anh

Kinh Nghiệm:

tienvuviet1984@gmail.com

Nơi Công Tác:

TMS Group

Facebook:

Email:

Đôi nét về Thầy Vũ Việt Tiến

Từng là cựu học sinh Trường chuyên Tổng hợp (Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội), sau đó thầy Vũ Tiến sang Australia du học tại University of South Australia và làm trong ngành tài chính 6 năm. Sau khi trở về Việt Nam, vì mối lương duyên với nghề , thầy lựa chọn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực biên/phiên dịch và giảng dạy tiếng Anh (chủ yếu là luyện thi tốt nghiệp THPT, thi TOEIC và thi IELTS). Tính đến nay, thầy Vũ Tiến đã có 6 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và chắp cánh ước mơ cho rất nhiều em học sinh.

Hiện tại thầy đang làm việc trong mảng đào tạo tiếng Anh cho TMS Group.

Bảng vàng thành tích

* Tốt nghiệp University of South Australia với bằng loại giỏi (Distinction).

* 6 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

* Thành công cải thiện khả năng phát âm và thành tích học tập của học viên.

Thành Tích Học Sinh

Trong giảng dạy, bí quyết của thầy là sử dụng phương pháp giảng dạy tập trung vào học viên (learner-centered education). Thay vì áp dụng một cách dạy chung cho tất cả các học viên, thầy dựa vào những sự quan tâm, các khả năng, và phong cách học của mỗi học viên để đưa ra cách dạy thích hợp đối với từng người. Phương châm trong giảng dạy của thầy là practice makes perfect (luyện tập nhiều thì giỏi!) và thầy luôn yêu cầu học viên của mình phải luyện tập thật nhiều.

Chính nhờ sự tận tâm và nghiêm khắc của thầy mà rất nhiều các học viên theo học thầy đều đạt được điểm thi mong muốn trong môn tiếng Anh và cải thiện khả năng phát âm một cách đáng kể.

Vũ Phương Thảo

Nguyễn Hưng

  Đăng ký tư vấn miễn phí
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn

Hocthukhoa.vn

Hocthukhoa.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào giáo dục, giúp các em học sinh trên toàn Việt Nam được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm.

Liên Hệ

Trụ sở: 14N5 Ngõ 40 đường Xuân La, Tây Hồ , Hà Nội

Cơ sở 2: P11a03 Nhà C Tòa Star Tower 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0973394174

info@hocthukhoa.vn

DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

Bản quyền thuộc về Hocthukhoa.vn